Khuyến mãi FPT Shop Tết 2021 mua Oppo nhận lì xì lên tới 3Tr

Deal FptShop Mua Oppo nhận số may mắn để nhận thẻ ATM 2.020 triệu

Khuyến mãi giảm giá OPPO mới nhất từ FPT Shop trong tết 2021 này bạn sẽ được nhận Lì xì tới 3 triệu + Trả góp 0% + cơ hội quay số trúng thẻ ATM trị giá 2.020.000đ

Các sản phẩm nổi bật trong chương trình khuyến mãi Tết OPPO: Reno2, Reno2 F, A9 2020, A5 2020, A5s, A1k, … chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cơ hội sở hữu những chiếc smartphone cấu hình khủng với giá tốt nhất tại FPT Shop.

Thể lệ:

Chương trình quay số may mắn được thực hiện trên trang Random.org. Khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm OPPO tại FPTShop sẽ được đặt 1 số thứ tự ngẫu nhiên tương ứng với số may mắn của mỗi khách hàng. FPT shop sẽ quay số vào thứ 4 mỗi tuần cho tất cả khách hàng đã mua sản phẩm trong tuần.

Mỗi tuần sẽ quay 50 giải.

FPTShop sẽ nhập từ 1 cho đến số lớn nhất của tổng số lượng khách hàng mua OPPO từ ngày 1 cho đến D-1 ( D là ngày quay số). Sau đó sẽ tìm ra 50 con số may mắn tương ứng với 50 giải của mỗi tuần. Khách hàng nào sở hữu số thứ tự tương ưng với con số may mắn chương trình vừa tìm được là chủ nhân của giải ngày.

Khách hàng chưa may mắn của tuần này đơn hàng được bảo lưu để tham gia quay số tuần kế tiếp.

Mỗi khách hàng chỉ được trúng 01 giải.

FPTShop sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng may mắn để thông báo thông tin trúng giải cũng như xác nhận địa điểm nhận giải là FPTShop gần nhất. Sau 3 cuộc gọi kết nối không thành công, giải thưởng sẽ bị hủy. Mọi quyết định cuối cùng thuộc về FPTShop.

Nhận giải thưởng:

Khách hàng đến mang CMND + Số điện thoại mua hàng.

Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 6601 để biết thêm thông tin chi tiết

FPT Shop trân trọng từng giây phút được phục vụ Quý khách.

0 0 votes
Article Rating
Tags:
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x