Các bạn mua điện thoại để so sánh tính năng, cấu hình hay để dùng?

Hôm nay gtiki.com xin mạn phép được hỏi các bạn khi các bạn mua điện thoại để so sánh tính năng, cấu hình hay để dùng?

Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem vấn đề này sẽ được trả lời như thế nào nhé!

Và đây là chia sẻ của bạn Nguyen Duy Quy mời tất cả các bạn cùng tham khảo:

Các bạn mua điện thoại để so sánh tính năng, cấu hình hay để dùng?

Các bạn mua điện thoại để so sánh tính năng, cấu hình hay để dùng?

Mình mua để dùng nên mình chọn đồ Apple chỉ vì mấy lẽ

Ổn định: Ổn định ở chỗ là khi có việc gấp cần thì bật em nó lên (Macbook, Iphone) thì không sợ nó chậm, không sợ nó treo, không sợ nó lag đơ. Đôi khi có việc gấp phải gọi điện liên tục. Thao tác từ danh bạ, sang gọi điện, quay về danh bạ, tìm số khác, gọi nó không khiến mình phải đợi chờ và dẫn đến cáu gắt. Hay đôi khi cần gửi cái mail gấp sếp giục, mở ra edit xử lý rồi gửi là cuống cuồng lên thì lại càng cần một thiết bị “bình tĩnh”.

An toàn: An toàn ở đây mình nói đến an toàn dữ liệu. Những gì mình lưu trên máy ít sợ mất, sợ hỏng hóc, hay sợ lộ ra ngoài. Đôi khi mất mấy tấm hình chụp con cái hồi bé là cũng buồn lắm. À mấy bạn định hỏi mình sao ko up lên cloud như Google Drive hay Flickr hả? Bận quá mà chưa up hay đơn giản là mình bảo thủ thích đầy đầy thì cop vô máy tính lưu thủ công thôi.

Một số điểm cần lưu ý khác

Cài phần mềm: Hồi xài máy điện thoại khác, cài phần mềm vô sợ lắm. Càng cài nhiều càng lo vì sợ chạy ngầm, sợ dính phần mềm độc hại. Còn xài cái mình đang có thì cài vô bét nhè chỉ sợ tốn dung lượng bộ nhớ trong thôi.

Thanh toán: Mình ko dám MUA phần mềm khi dùng điện thoại khác vì sợ lộ tài khoản, sợ nó auto thanh toán cái gì mà mình không biết. Rồi khi xảy ra sự cố thì Ngân hàng, hãng điện thoại hay Google sẽ hồi đáp và giải quyết cho mình?

Nhân ngày mưa gió thấy các bạn tranh cãi, so sánh hoài oải quá. Có điều kiện và hứng thú thì xài đồ Apple. ít điều kiện hay đơn giản là không hứng thú thì xài đồ Non-Apple vậy thôi :). Mình thấy thích là được!

Còn các bạn thì sao? các bạn có ý kiến như thế nào hãy để lại vào phần bình luận nhé!

Cảm ơn các bạn!

Xem thêm cách mua điện thoại giá rẻ hơn so với giá thị trường

Nguồn bài viết các bạn có thể xem Tại đây

Mua điện thoại chính hãng tại FPT shop:

 

Mua điện thoại chính hãng giá rẻ tại TiKi:

 

Mua điện thoại giá rẻ tại Shopee:

 

Trên đây là những địa chỉ mua điện thoại tốt nhất cho bạn, ở đây bạn sẽ mua sắm được với mức giá rẻ hơn giá thị trường tại các cửa hàng rất là nhiều.

Cùng với đó tại những địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng này bạn sẽ tìm hiểu được thông tin thêm về sản phẩm điện thoại mình cần mua cũng như là nhận xét đánh giá về khách hàng của mình về sản phẩm điện thoại nó để từ đó bạn có một quyết định đúng đắn nhất trong việc mua sắm điện thoại hàng chính hãng với giá rẻ nhất hiện nay.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x