REVIEW Sim 4G Viettel Gói 2G/Ngày-Group Tinh tế

REVIEW SIM 4G VIETTEL GÓI 2G/NGÀY

Đây là bài viết của Duc Nguyen‎ trong Group Tinh tế

 

Nguyên văn bài viết về REVIEW Sim 4G mình xin mạn phép đăng đầy đủ cho anh em tham khảo.

Trưóc tiên phải hỏi  anh em ai đang dùng sim 4G vina gói 4gb/ngày cho xin ít review với (tốc độ, độ ổn định khi di chuyển), vì khả năng lại phải chuyển sim.
– Mình từng mua thánh sim, ngày đầu thấy tốc độ ok, từ ngày thứ 2 trở đi thì tốc ở ở mức giưã 2G và 3G -> Bỏ mua sim Viettel 4G gói 2gb/ngày

Nói ngắn gọn về sim 2GB/ngày của Viettel

Tốc độ cao hơn 3G 1 xíu, chứ ko gấp 7,8 lần như báo chí nói. Mình không biết nguyên nhân do đâu vì thấy 1 số thím tốc độ vẫn cao. Mình ở trung tâm Hà Nội luôn và test thử ở rất nhiều địa điểm khác nhau, cứ đến đâu là lại ngồi test thử: Kết quả tốc độ từ 12~20Mbps, nên mình loại trừ khả năng do khu vực. Mình thử trên thiết bị phát wifi 4G của xiaomi, rồi LTE trên iphone của mình và iphone của vợ: Kết quả vẫn đ* có gì thay đổi -> Loại trừ khả năng do thiết bị.
Được tổng đài liên hệ support rất nhiệt tình (thích nhất cái này của Viettel), được ra quầy đổi phôi sim mới -> Vẫn thế.

Viettel bó tay và đ* support nữa (bảo anh cứ dùng theo dõi thêm đi ->Nản).

– Ngoài ra dùng 4G thì 2gb/ngày nhanh hết vđ, mình chỉ lướt fb, thi thoảng ngồi xem youtube, (dùng mỗi 1 iphone ấy) thôi vì thường vẫn dùng wifi là chính mà 2gb/ngày vẫn đ* đủ!! Ko hiểu mấy ông Viettel trừ kiểu đ gì; chưa kể sang ngày mới qua 12h, 1h đêm vẫn đ* + data mới, cạn cmn lời với 4G viettel luôn.

Mua Sim 4G Rẻ Nhất trên Shopee:

 

Nhiều khuyến mãi giảm giá hấp dẫn trong tháng 9/2021 và có rất nhiều sim 4G đủ thể loại cho các bạn thỏa sức lựa chọn.

Ngoài ra, còn có ý kiến đánh giá trực tiếp của khách hàng đã mua sim 4G để các bạn tham khảo trước khi mua sắm.

Không biết anh em có nhiều người bị không nhưng khả năng đang tính chuyển sang dùng thử 4G vina thôi, chứ cái sim 4g viettel như này thì đtn gọi là 4G được ấy. Nẫu!!!

P/s: Ảnh vừa test trước khi viết bài này (mạng đang chậm như 3G hết dung lượng. Cay!!!)

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x